น้ำขิงเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน โควิด-19

น้ำขิงเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน โควิด-19
วันที่ 27 ก.ค. 2564 | ผู้เข้าชม 900 ครั้ง | โดย ศพส. บางแค

วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านบางแค จัดอาหารว่างเป็นน้ำขิงต้านโควิด-19 เพื่อช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคต่างๆ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น โดยศูนย์ฯ ได้จัดทำน้ำขิงร้อน ให้กับผู้สูงอายุภายในศูนย์ฯ ดื่มเป็นประจำทุกวัน